Mỹ phẩm Hapi phủ sóng thị trường Việt Nam

Ngay từ khi mới bước vào thị trường, thương hiệu mỹ phẩm thiên nhiên Hapi đã tạo nên một cuộc xâm nhập ngoại mục nhất trong lịch sử Việt Nam về thương hiệu mỹ phẩm thiên nhiên Việt vươn tầm ra thế giới.

Thương hiệu mỹ phẩm thiên nhiên Hapi đến nay đã có hơn 2000 chi nhánh, đại lý sỉ lẻ trên toàn quốc và 6 quốc gia trên thế giới,  đơn vị cung cấp sản phẩm, dịch vụ làm đẹp cao trên cả nước. Đây là nỗ lực nhằm tạo nên mạng lưới chăm sóc sắc đẹp với sản phẩm cao cấp.

Có mặt trên 63 tỉnh thành Việt Nam và các nước trên thế giới như  Mỹ, Nhật Bản, Đài Loan, Malaysia,.... mỹ phẩm thiên nhiên Hapi đã vươn tầm quốc tế

Sự hưởng ứng và hài lòng của khách hàng chính là động lực để Hapi ra mắt chiến dịch thị trường của mình tại các tỉnh thành Việt Nam. Mỹ phẩm thiên nhiên Hapi đã phủ sóng thị trường làm đẹp Việt Nam và 6 nước trên thế giới

Với phong cách thiết kế bắt mắt, bộ nhận diện thị trường thương hiệu Hapi nổi bật, mang đậm chất thiên nhiên và phong cách hoàng gia với tông màu trắng xanh, tạo nét quý phái và khác biệt cho mỹ phẩm Hapi.

Cụ thể là các điểm như Hà Nội , tp.Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Lào Cai, Gia Lai, Quãng Ngãi, Đak Nông,..  hơn 50 điểm thị trường gian hàng Hapi được trưng bày với các dòng  mỹ phẩm thiên nhiên như : Bột Trắng Răng TWhite, Đông Y Trị Mụn Sắc An, Soap Body Acnes, Sửa rửa mặt DEEP SNOW , Tắm trắng nghệ Nano, Dưỡng Thể Body Lotion, Xịt Bưởi kích mọc tóc  và sản phẩm thiên nhiên bảo vệ sức khỏe ( Hapi Line, Hapi Gluta, Hapi Green)