GIA ĐÌNH GẦN NHƯ ĐỔ VỠ TRỞ NÊN HẠNH PHÚC NHỜ VÀO BÍ QUYẾT NÀY CỦA CHỊ DƯƠNG 46 TUỔI.

Chị Ánh Dương, 46 tuổi là một giáo viên Tiểu Họ Trường Chu Văn An Tỉnh Bình Phước

Chị Dương trải lòng: "ở độ tuổi này bây giờ như các cụ 70,80 ý, chưa gì đã thấy già rồi, phụ nữ mà hết kinh nguyệt cũng như hết thanh xuân á con, chồng nó đi con khác là chuyện bình thường"

Cô bị chậm kinh mấy tháng nay, chất nhờn ở vùng âm đạo cũng ít dần, cơ thể có vẻ mệt mỏi hơn, làm cuộc sống cô cứ mãi vòng vòng.

Con biết không, mấy năm trở lại đây cô như muốn từ bỏ gia đình này rồi, cô chỉ sống vì con mình thôi, để con mình còn nở mặt nở mày với bên gia đình vợ, gia đình chồng nó nữa con ạ.

Cô với chú có ngày không chạm mặt, cô biết chú có người khác bên ngoài nhưng không thể làm gì được, cô nói to nói nhỏ đe dọa đủ thứ rồi, nhưng ngựa vẫn theo đường cũ.

Đêm nào cô cũng khóc sưng cả mắt, cuộc sống mà con, không hạnh phúc thì sao mà sống được, cô chỉ biết có công việc đi dạy rồi về nhà vậy thôi, đâu dám chia sẻ với con cái đâu, sợ con nó lo cho mình, lỡ như con rễ nó biết thì sẽ nghĩ bố mẹ vợ nó thế nào. 

Cuộc sống của cô ngày qua ngày phải chịu đựng như thế, sống như một địa ngục trong lòng, khóc cũng chẳng được nữa.

Cô lặng lẽ chỉ biết nhắn tin hỏi chú, cô vẫn nhớ không sót từ nào: "Vợ chồng mình ở với nhau cũng đã 22 năm rồi, sao giờ lại thành thế này, e đã làm gì sai?"

2 ngày sau chú mới trả lời cô, chú nói: "Em không làm gì sai, nhưng a mong muốn có được những phút giây thỏa mái nhất để tốt cho công việc cũng như sức khỏe của anh thôi, mỗi khi làm chuyện ấy anh biết e khó chịu, mỗi lần như thế thử hỏi a có muốn nữa không, điều này e không đáp ứng được cho anh, nên a xin phép ra ngoài".

Trời, cô không tin nổi đó là một người chồng của mình, sau 1 tuần không làm gì, cả ngày chỉ nghĩ về lời nói đó, cô biết bản thân cần gì nên bằng mọi cách phải cho chú quay về.

Lúc này cô nhớ đến một người bạn của cô họ từng giới thiệu về #HOMO_LADY này rồi,bỗng dưng nhớ lại nên tìm lại tin nhắn hỏi thăm, trước khi mua cũng tìm hiểu nhiều lắm, nhưng thấy cô ấy cũng dùng rồi nên tin tưởng dùng theo.

Dùng được 10 ngày cơ thể tôi rạo rực lắm, da dẻ cũng sắc thái hơn, mỗi lần chỉ cần nghĩ đến "chuyện ấy" thôi cũng thấy nước nôi tràn trề rồi, tôi nói thật ấy.

Dù theo người khác nhưng 1 tháng chúng tôi cũng có vài lần, chú cảm nhận được khác với lúc trước, dần dần 1 tuần là 3-4 lần như vậy, không cần dùng gel bôi trơn hay gì nữa.

Thời gian chú ở nhà cũng nhiều hơn, gia đình cô đang hạnh phúc trở lại.

"Tôi biết thế này thì tôi đã dùng sớm, không bị mất 3 năm khổ sở vì chồng theo người khác, Cuộc sống của cô thay đổi hoàn toàn từ khi dùng #HOMO_LADY, cô sẽ giới thiệu nhiều người dùng để bảo vệ hạnh phúc gia đình họ" Chia sẻ thật lòng của chị Dương.

 

Không có mô tả ảnh.Không có mô tả ảnh.Không có mô tả ảnh.

Chị Dương chia sẻ" chị thầm biết ơn người chị đồng nghiệp và  HOMO LADY đã cho chị tận hưởng cuộc sống đôi mươi thêm một lần nữa"

Thêm một khách hàng được đầm ấp và hạnh phúc cùng gia đình, chúc mừng chị Ánh Dương người sở hữu được BÍ MẬT CỦA MỌI HẠNH PHÚC #HOMO_LADY.

Trong hình ảnh có thể có: văn bản

HOMO LADY TĂNG CƯỜNG NỘI TIẾT TỐ NỮ

#tăng_sinh_estrogel_CAO_GẤP_3000_MẦM_ĐẬU_NÀNH

Sản phẩm nhập khẩu từ Thái Lan đất nước có nền nghiên cứu về nội tiết tố con người bậc nhất thế giới.

 Đây là sản phẩm  Estrogen tốt nhất của Thái Lan, được công ty HAPI GROUP nhập khẩu về

  • Thành phần:

Chiết xuất trái KRAW KRUA ở phía Bắc Thái Lan nội chứa hàm lượng miroestrol và các dẫn xuất estrogen  cao  gấp 3000 lần hoạt chất của mầm đậu nành

Tiên linh tỳ (CỎ SỪNG DÊ) giảm cơ trơn, , làm tăng độ nhạy cảm, tăng tiết chất nhờn âm đạo

SUPEROXIDE DISMUTASE (SOD): Là một enzyme từ rau xanh có tính chất chống nhăn và chống lão hóa.

Biotin: Bổ sung dưỡng chất cho tóc,móng và phát triển bạch cầu TH1,TH2 giúp cơ thể chống lại các virus và vi khuẩn gây bệnh.

Vitamin E thiên nhiên: cải thiện độ ẩm, độ  đàn hồi trên da, giúp giảm triệu chứng bốc hỏa nóng trong thời kỳ phụ nữ tiền mãn kinh

Trong hình ảnh có thể có: một hoặc nhiều người

  • Công dụng:

- Bổ sung nội tiết tố nữ Estrogen nhanh chóng an toàn

ĐỐI TƯỢNG SỬ DỤNG: 

1. Khô â.m đ.ạo, đau rát khi quan hệ , giả.m h.a.m m.uốn

2.Phụ nữ bị giả.m #estrogen do tiền mãn k.inh, mãn k.inh, đau bụ.ng k.inh, k.inh ra kh.ông đều
3.Phụ nữ có v.òng #ngực ké.m săn chắc, người muốn #cải_thiện v.òng #ngực
4. Người có da l.ão hóa sớm, s.ạm da, n.ám da do thiếu hụt n0i t.iết_tố nữ
5. Người hay str.ess, mệt mỏi, bốc h.ỏa, mất ngủ

 

BẠN MUỐN ĐẶT MUA HOMO LADY ĐỂ BỔ SUNG NỘI TIẾT TỐ NỮ : TẠI ĐÂY

Bấm ngay HOTLINE: 0977.703.502 hoặc vui lòng để lại sđt thoại công ty sẽ tư vấn bạn nhiệt tình hơn.

Kênh thông tin HOMO LADY.

WEBSITE HAPI: http://hapitaynguyen..com/

Bình luận
Viết bình luận