DU LỊCH NHA TRANG CÙNG Công Ty CP Quốc Tế Hapi Group

Đến hẹn lại lên, những tháng cuối năm luôn là thời điểm không thể thích hợp hơn để Công Ty Cổ Phần Quốc Tế Hapi Group tưởng thưởng những chuyến du lịch dành cho toàn thể nhà phân phối, quý đại lý, chi nhánh của mình. Bởi đó là thời điểm sắp khép lại một năm làm việc nỗ lực của tập thể Công Ty Hapi Group

Với mục tiêu chăm sóc đến đời sống tinh thần cho toàn thể nhà phân phối, quý đại lý, chi nhánh của mình và xây dựng phong trào hoạt động vui chơi, du lịch nghỉ mát sau một năm làm việc căng thẳng, vào ngày 24/11/2019 đến 26/11/2019  Công Ty Cổ Phần Quốc Tế Hapi Group tổ chức chương trình tham quan du lịch cuối năm tại Thành phố biển Nha Trang và đã có một lễ  HAPI DREAM NIGHT cuối năm hết sức hoành tráng, công phụ, để lại nhiều dư âm trong lòng mỗi người.

Đây là một trong những hoạt động thường niên mà công ty luôn quan tâm, chú trọng tổ chức nhằm mang lại những giây phút nghỉ ngơi, thư giãn cho toàn thể nhà phân phối, quý đại lý, chi nhánh của công ty cũng như để đáp lại những nỗ lực, phấn đấu của tất cả các toàn thể nhà phân phối, quý đại lý, chi nhánh của công ty trong một năm vừa qua.

 

Bữa tiệc cuối năm HAPI DREAM NIGHT  để toàn thể nhà phân phối, quý đại lý, chi nhánh nhìn lại những thành quả mà mình đã đạt được, cũng như những tồn tại, yếu kém trong công ty để có thể có những phấn đấu trong năm mới làm sao đạt được những thành quả tốt hơn.

Phần tổng kết của giám đốc công ty CEO – Bạch Minh Thúy về những thành quả của công ty, sau đó là lễ trao giải cuối năm giành cho những toàn thể nhà phân phối, quý đại lý, chi nhánh đạt được những thành tích cao trong quá trình làm việc.

 

Đầu tiên là vinh danh những nhà phân phối xuất sắc năm 2019 gồm có NPP Nguyễn Thị Mai, NPP Chu Thị Thương,  NPP Trần Thị Vân, NPP Lê Thị Bích Phượng, NPP Trần Thị Ba, NPP Hồ Thị Huệ, NPP Trần Thị Huyền, NPP Nguyễn Hồng Huệ, NPP Phạm Thị Hồng, NPP Nguyễn Thị Thiện, NPP Phạm Thị Kim Liên

Tiếp theo là vinh danh những tổng đại lý xuất sắc nhất năm 2019 gồm có TĐL Võ Kiều Thanh, TĐL Hồ Thị Huỳnh My, TĐL Trần Thị Vân Trang, TĐL Nguyễn Thị Thanh Thảo, TĐL Hoàng Thanh Vân

Cuối cùng là vinh danh những nhà lãnh đạo trụ cột công ty gồm có

  • Vinh danh nhà lãnh đạo toàn năng : Trần Thị Bích Kiều thưởng tiền mặt 5 triệu đồng
  •  Vinh danh nhà lãnh đạo  năng lượng Nguyễn Thị Ngọc Sang thưởng 1 chỉ vàng
  • Vinh danh nhà lãnh đạo tận tâm : Bạch Thị Phương Thảo thưởng 1 chỉ vàng
  • Vinh danh nhà lãnh đạo cống hiến sự nghiệp phát triển Hapi : Nguyễn Thị Thu Hằng thưởng 1 chỉ vàng

Top 1: Nhà lãnh đạo có doanh thu cao nhất : Trần Thị Bích Kiều

Top 2: Nhà lãnh đạo có doanh thu cao nhì :  Nguyễn Thị Thu Hằng

Sau buổi lễ là bữa tiệc thân mật, là dịp lãnh đạo công ty cũng như toàn bộ nhà phân phối, quý đại lý, chi nhánh và gia đình có dịp được ngồi lại cùng nhau, chia sẻ những giây phút ấm áp thân mật.

Đây cũng được xem như là món quà mà ban lãnh đạo công ty giành tặng toàn bộ nhà phân phối, quý đại lý, chi nhánh cũng như gia đình trong năm qua.


Một số hình ảnh về chương trình HAPI DREAM NIGHT:

  

 

 

 

Có thể nói, chuyến đi là một hoạt động thiết thực, giúp gắn kết tất cả đội ngũ công ty và nhà phân phối, quý đại lý, chi nhánh. Các thành viên đến từ nhà phân phối khác nhau có dịp được giao lưu sum họp, tạo sự đoàn kết, gắn bó trong Công ty. Ngoài ra đây cũng là dịp để mọi người có cơ hội sinh hoạt chung, hiểu biết nhiều hơn về nhau. Ngoài việc tổ chức đưa đón nhà phân phối, quý đại lý, chi nhánh tới nơi nghỉ mát và bố trí ăn ở, nghỉ ngơi chu đáo, Công ty còn tổ chức các hoạt động thể thao và giao lưu văn nghệ với nhiều tiết mục sôi nổi.

Chuyến đi đã để lại trong mỗi thành viên công ty những kỷ niệm thật sâu lắng, vui vẻ và đầy ý nghĩa. Lãnh đạo công ty mong muốn sau chuyến đi, mỗi thành viên trong công ty luôn cố gắng phấn đấu để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, đoàn kết, giúp đỡ lẫn nhau cùng xây dựng con tàu HAPI GROUP ngày càng phát triển

Bình luận
Viết bình luận