ĐAU BỤNG KINH KHÔNG CÒN LÀ VẤN ĐỀ VỚI MẸO NHỎ NÀY.

 

 

ĐAU BỤNG KINH KHÔNG CÒN LÀ VẤN ĐỀ VỚI MẸO NHỎ NÀY.

Chị Vy chia sẻ: "Cứ đến ngày đèn đỏ, tôi như vừa chết đi sống lại vậy đó, đau từng cơn từng cơn, quặn hết cả người lên, không đi đứng hay làm gì được chỉ có nằm rồi lăn lết khóc thôi"

Mỗi khi đến ngày, tôi hầu như bỏ hết công việc chỉ biết ôm gối mà khóc, đau như thắc cả ruột lại, 1 tháng tôi phải mất hết 4-5 ngày vật vã cùng cơn đau dữ dội này.

Kết quả hình ảnh cho đau bụng kinh

Tôi làm Quản Lý cho cửa hàng thời trang ở Nha Trang, công việc của tôi mà nghỉ 4,5 ngày liên tiếp thì như một hỗ loạn, không ai quản lý nhân viên, quản lý hàng hóa cửa hàng, tôi đau đầu với tình trạng này cứ xảy ra liên tục.

Kinh nguyệt ra ít mà lại đau bụng, cứ như thế tôi bị mất ngủ mấy đêm liền, da dẻ tôi xấu đi và người như mất sức sống, thật sự mỗi khi đến ngày công việc cũng như sức khỏe của tôi bị ảnh hưởng rất nhiều đến năng suất làm việc.

Sợ ảnh hưởng đến công việc, nên tôi cũng thử nhiều mẹo và nhiều loại thuốc nhưng chỉ có tác dụng tức thời, không giải quyết hết được.

Được vị khách hàng của cửa hàng tôi làm, chị giới thiệu #HOMO_LADYthực ra lúc đầu tôi cũng nghĩ sản phẩm này cũng như những loại sản phẩm khác mà tôi thường dùng , Nhưng mỗi khi nghĩ đến cơn đau là tôi lạnh ớn cả người nên thử dùng xem thế nào.

Uống đúng 1 tháng là tôi có kinh lại, tôi bất ngờ với những gì mình thấy, kinh nguyệt ra nhiều hơn, không bị vốn cục, cũng còn đau nhưng không đau nhiều, có thể đi làm bình thường được.

Không có mô tả ảnh.Không có mô tả ảnh.Không có mô tả ảnh.

Thật sự #HOMO_LADY như cứu lại cuộc đời của tôi, tôi cảm ơn người khách đặt biệt đó, tôi chẳng còn phải nằm trong cơn đau mà lo việc chẳng thể xong nữa.

Tôi thật sự khuyên các bạn đang giống như tôi: "HOMO LADY thực sự là sản phẩm bạn cần phải dùng, đừng chỉ vì tiếc tiền mà phải chịu những cơn đau khinh khủng đến như vậy"

Ấn ngay HOMO_LADY VŨ KHÍ BÍ MẬT CỦA PHỤ NỮ.

GỌI NGAY: 0977.703.502 để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất cho bạn.

Kênh thông tin:

FANPAGE CHÍNH THỨC HAPI:https://www.facebook.com/myphamhapi502/

WEBSITE HAPI: http://www.hapitaynguyen.com

 

Bình luận
Viết bình luận