Công Ty CP Quốc Tế Hapi Group vinh danh top doanh số xuất sắc nhất quý III năm 2019

Vừa qua Công Ty CP Quốc Tế Hapi Group vinh danh top doanh số xuất sắc nhất quý III của năm 2019

Trong đó

  • Top I : giám đốc khu vực Tây Nguyên của công ty Bà Trần Thị Bích Kiều
  • Top II: giám đốc khu vực Miền Bắc của công ty Bà Nguyễn Hằng
  • Top III: giám đốc khu vực Miền Nam của công ty Bà Phương Thảo

Giám đốc công ty bà Bạch Minh Thúy chia sẻ: “thành công của công ty - chưa bao giờ đến từ cá nhân. thành công của 1 cá nhân - chưa bao giờ thiếu hình bóng của tập thể.”

Kết thúc quý III năm 2019 với sự thành công và bức phá của toàn công ty với sản phẩm mới, với nhiều cải tiến mới, trải qua những khóa đào tạo từ online đến ofline  thì hôm nay thành quả đã đến với toàn hệ thống. Sự trở lại ngoại mục với những bước chiến lược rõ ràng với những bước đi đường hướng chắc chắn.

 

       Top I : giám đốc khu vực Tây Nguyên của công ty Bà Trần Thị Bích Kiều

Giám đốc khu vực Tây Nguyên của công ty Bà Trần Thị Bích Kiều chia sẻ “ làm tới đâu thành quả sẽ tới đây, thành quả ngày hôm nay của tôi là sự cố gắng trong thời gian qua của tôi và toàn hệ thống, cảm ơn Hapi, cảm ơn giám đốc Bạch Minh Thúy đã có những hướng đi và những chiến lược đúng đắn để giúp hệ thống có được thành công ngày hôm nay, em xin cảm ơn”

Được biết chị Kiều là một mẹ bỉm sửa 2 con, ban đầu đến với Hapi chị vẫn còn bỡ  ngỡ nhưng với  sự dìu dắt của giám đốc Bạch Minh Thúy chị dần phát triển và có được hệ thống vững mạnh như ngày hôm nay, đến nay chị đã có hơn 200 đại lý, 300 chi nhánh, 50 nhà phân phối trên toàn quốc. 

     Top II: giám đốc khu vực Miền Bắc của công ty Bà Nguyễn Hằng

Giám đốc khu vực Miền Bắc của công ty Bà Nguyễn Hằng  vui mừng chia sẻ “  đến với Hapi là sự lựa chọn đúng đắn  trong cuộc đời em, khi tham  gia vào sản phẩm mới Homo Lady, sản phẩm tốt với chiến lược tốt mang về doanh số và doanh thu khủng cho toàn hệ thống. cảm ơn công ty Hapi, cảm ơn gia đình đã luôn bên cạnh ủng hộ và cổ vũ tinh thần, em sẽ cố gắng bức phá  hơn nữa trong quý IV”

Top III: giám đốc khu vực Miền Nam của công ty Bà Phương Thảo

Giám đốc khu vực Miền Nam của công ty Bà Phương Thảo cũng chia sẻ: “ để có được ngày hôm nay là trải qua một quá trình, nỗ lữ và nổ lực không ngừng, đến với Hapi và đến với giám đốc khu vực miền Nam Thảo và hệ  thống luôn sẵn sàng giúp đỡ tất cả các bạn”

Qua đây giám đốc công ty cổ phần quốc tế Hapi Group cũng muốn rằng Hapi sẽ là nơi để khi đến với Hapi các thành viên  sẽ thỏa sức tỏa sáng và vượt lên trên chính bản thân mình để chinh phục mục tiêu GIÀU CÓ VÀ HẠNH PHÚC thật sự.

Trong quý IV sắp tới mục tiêu của toàn công ty sẽ đạt mốc 10.000  sản phẩm mỗi loại. Tất cả các thành viên Hapi luôn yên tâm vì công ty vững mạnh, có sản phẩm chất lượng tuyệt đỉnh. Hiện nay, công ty đang có một số dự án mở rộng nhà máy sản xuất nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của thị trường trong và ngoài nước.

Kênh thông tin sản phẩm và Hapi:

FANPAGE CHÍNH THỨC HAPI:https://www.facebo/myphamhapi50ok.com2/

WEBSITE HAPI: http://hapitaynguyen.com/

Bình luận
Viết bình luận