BÍ QUYẾT ĐỂ NGỰC SĂN CHẮC SAU KHI SINH CHỈ TRONG 10 NGÀY CỦA CHỊ MY 24 TUỔI QUẢNG BÌNH

Theo khảo sát thống kê: 70% Đập vào mắt đàn ông là vòng 1 của phụ nữ.

Quyến rũ được người ấy của bạn hay không một phần nằm ở #vòng_1 đầy đặn hay không!

Vòng 1 được xem là vũ khí của tình yêu, NHƯNG vũ khí này có còn khi bạn sinh con, CÓ PHẢI ĐÂY LÀ ĐIỀU MÀ CHỊ EM SAU SINH QUAN TÂM NHẤT HIỆN NAY?

Chị Kim My chia sẻ: "sau khi sinh con tôi luôn tự ti vòng 1 của mình, tôi có cảm giác như chồng mình không còn hứng thú với vòng 1 chảy xệ và mềm mũn nữa, ngay bản thân tôi cũng thấy xấu xí thì làm sao trách chồng được"

Từ khi sinh bé đầu lòng, tôi cảm nhận được cơ thể của mình xuống sắc một cách nhanh chóng, từ da, tóc, vóc dáng và vòng 1.

Nhiều khi tôi không thể tin nổi là mình lại nhanh già đến như vậy, ra ngoài đường đôi lúc tôi tự ti dữ lắm, bị mặc cảm với vòng 1 chảy xệ, Tôi là một đứa thích mặc quần áo sexy, kể từ khi sinh con xong tôi chưa hề dám mặc nó dù chỉ một lần.

Thử hỏi ngực chảy xệ, lỏng lẻo mặc vào ai mà nhìn cho nổi, Nhưng vì con, vì để có sữa cho con bú nên đành phải chịu thôi.

Chồng vô ý không hiểu được nỗi lòng này còn đùa giỡn: " Ngực của vợ dạo này giống trái mướp non rồi", những lời nói đùa đó nhưu dao cắt vào tim ấy chứ, từng là đứa mặc đồ sexy nay phải chịu đựng thay đổi hoàn toàn. Nỗi đau càng dấy lên khi lướt facebook những đứa bạn của mình đi đây đi đó, ăn mặc quyến rũ và đẹp ai vào cũng khen, nhìn lại mình thì càng tủi thân.

Chồng đôi lúc nói trêu đùa nhưng rất thương vợ con, thấy tôi buồn vì chuyện này anh cũng tâm lý, tìm hiểu rồi mua cho tôi  thực phẩm bổ sung, trái cây để tốt cho vòng 1, Trái cây thì cũng tốt  nhưng chẳng đâu vào đâu. Thấy chị bạn đồng nghiệp uống nên anh cũng tìm hiểu thử, đúng hôm sinh nhật mình 15/08 a tặng  một hộp HOMO LADY bảo uống đi rồi mặc váy sexy đi chơi.

Sau 10 ngày uống và kết quả bên dưới:

 

  

Đã là phụ nữ LÀM ƠN HÃY BIẾT YÊU THƯƠNG BẢN THÂN MÌNH TRƯỚC ĐI.

HOMO_LADY giải pháp giúp #vòng_1_săn_chắc_sau_sinh, ngực đẹp trước tiên phải săn chắc. Chồng bạn vẫn đang đợi vòng 1 siêu đẹp của bạn đấy.

Chị em nên dành thời gian tìm hiểu về HOMO LADY  để có vóc dáng cơ thể chuản nư gái 18 mà bạn mọng ước và đặc biệt #HOMO_LADY giúp gia đình bạn hạnh phúc hơn.

HOMO LADY TĂNG CƯỜNG NỘI TIẾT TỐ NỮ

#tăng_sinh_estrogel_CAO_GẤP_3000_MẦM_ĐẬU_NÀNH

 • ĐỐI TƯỢNG SỬ DỤNG: 

  1. Khô â.m đ.ạo, đau rát khi quan hệ , giả.m h.a.m m.uốn

  2.Phụ nữ bị giả.m #estrogen do tiền mãn k.inh, mãn k.inh, đau bụ.ng k.inh, k.inh ra kh.ông đều
  3.Phụ nữ có v.òng #ngực ké.m săn chắc, người muốn #cải_thiện v.òng #ngực
  4. Người có da l.ão hóa sớm, s.ạm da, n.ám da do thiếu hụt n0i t.iết_tố nữ
  5. Người hay str.ess, mệt mỏi, bốc h.ỏa, mất ngủ

 • BẠN MUỐN ĐẶT MUA HOMO LADY ĐỂ BỔ SUNG NỘI TIẾT TỐ NỮ : TẠI ĐÂY

  Bấm ngay HOTLINE: 0977.703.502 hoặc vui lòng để lại sđt thoại công ty sẽ tư vấn bạn nhiệt tình hơn.

  Kênh thông tin HOMO LADY.

FANPAGE CHÍNH THỨC HAPI:https://www.facebook.com/myphamhapi502/

WEBSITE HAPI: http://hapitaynguyen.com/

 

Bình luận
Viết bình luận