90% PHỤ NỮ KHÔNG BIẾT ĐIỀU NÀY, ĐỪNG HỎI TẠI SAO CHỒNG NGOẠI TÌNH

Một cuộc khảo sát cho thấy 90% chị em chưa hiểu Hòa nhịp “yêu”- Một yếu tố vô cùng quan trọng để xây dựng tổ ấm hạnh phúc gia đình. Hãy tìm hiểu điều này để không phải hối hận cả cuộc đời nhé

Phụ nữ cho rằng khi kinh tế ổn định, chỉ cần chồng quan tâm tới gia đình như: cho vợ con đi chơi cuối tuần, du lịch mỗi hè, hỗ trợ chăm sóc con, thỉnh thoảng tham gia vào nấu ăn cùng vợ… thì cuộc sống hai vợ chồng là “hòa nhịp yêu”, là viên mãn rồi. Còn chuyện quan hệ thì chị em cho rằng đó không phải là vấn đề cốt lõi đối với họ vì họ còn nhiều mối quan tâm hơn dành cho các con và cho gia đình nội ngoại đôi bên.

Thế nhưng, trên thực tế hơn 50% số vụ ly hôn là do thiếu hòa hợp chuyện chăn gối mà ngoại tình. Lý giải về điều này, các nhà tâm lý học cho rằng tình dục là một phần rất quan trọng của hôn nhân. Tình dục là bản năng, là tự nhiên, là phần “con” trong “con người”. Trên thực tế thì cả chồng và vợ đều không muốn nói tới điều này vì đó là điều rất tế nhị. Đặc biệt, người phụ nữ thường rất xem nhẹ việc này và nói chính xác hơn là họ chưa hiểu rõ bản chất y học về vấn đề sinh lý của nam và nữ có sự khác biệt rất lớn để quan tâm đúng mức.

Theo các chuyên gia, sinh lý của người phụ nữ quyết định bởi nội tiết tố nữ Estrogen. Sinh lý của nam giới quyết định bởi nội tiết tố nam Testosterone. Sau tuổi 30, nội tiết tố nữ và nội tiết tố nam bắt đầu suy giảm.

Tuy nhiên, tốc độ suy giảm của nam và nữ lại hoàn toàn khác nhau.

Kết quả hình ảnh cho biểu đồ hòa nhịp yêu

Trên biểu đồ cho thấy, phụ nữ và nam giới sẽ trùng/ hòa nhịp “yêu” từ lúc dậy thì tới khoảng 30 tuổi. Ngay sau tuổi 30, sự lệnh nhịp “yêu” đã bắt đầu xuất hiện. Sau tuổi 45 sự lệnh nhịp yêu lên tới hơn 10 tuổi. Sau tuổi 30, nam giới còn rất “sung” thì chị em đã “mãn”. Chị em đã gặp khô hạn, hoặc tần suất đã thưa trong khi anh em vẫn còn “muốn” rất nhiều. Cả hai bên đều ngại tâm sự hoặc giãi bày với nhau hoặc không hiểu về y khoa. Phụ nữ thì cứ nghĩ chồng cũng chỉ từng ấy nhu cầu như mình. Còn nam giới thì sau nhiều lần bị vợ ôm gối quay lưng bắt đầu nghĩ tới việc âm thầm “giải tỏa” bên ngoài.

 

Hiện nay, với điều kiện sống tốt hơn, chị em có thể dùng các loại mỹ phẩm, dưỡng da, dưỡng tóc, chăm sóc bên ngoài, nhìn vẫn trẻ đẹp nhưng nội tiết tố nữ Estrogenbên trong không còn trẻ như vẻ bên ngoài nữa.

Chìa khóa “vàng” giúp Hòa nhịp “yêu” để hạnh phúc viên mãn trọn vẹn

HOMO LADY TĂNG CƯỜNG NỘI TIẾT TỐ NỮ 

#tăng_sinh_estrogel_CAO_GẤP_3000_MẦM_ĐẬU_NÀNH

Sản phẩm nhập khẩu từ Thái Lan đất nước có nền nghiên cứu về nội tiết tố con người bậc nhất thế giới.

 Đây là sản phẩm  Estrogen tốt nhất của Thái Lan, được công ty HAPI GROUP nhập khẩu về

  • Thành phần:

Chiết xuất trái KRAW KRUA ở phía Bắc Thái Lan nội chứa hàm lượng miroestrol và các dẫn xuất estrogen  cao  gấp 3000 lần hoạt chất của mầm đậu nành

Tiên linh tỳ (CỎ SỪNG DÊ) giảm cơ trơn, , làm tăng độ nhạy cảm, tăng tiết chất nhờn âm đạo

SUPEROXIDE DISMUTASE (SOD): Là một enzyme từ rau xanh có tính chất chống nhăn và chống lão hóa.

Biotin: Bổ sung dưỡng chất cho tóc,móng và phát triển bạch cầu TH1,TH2 giúp cơ thể chống lại các virus và vi khuẩn gây bệnh.

Vitamin E thiên nhiên: cải thiện độ ẩm, độ  đàn hồi trên da, giúp giảm triệu chứng bốc hỏa nóng trong thời kỳ phụ nữ tiền mãn kinh

  • Công dụng:

- Bổ sung nội tiết tố nữ Estrogen nhanh chóng an toàn

ĐỐI TƯỢNG SỬ DỤNG: 

1. Khô â.m đ.ạo, đau rát khi quan hệ , giả.m h.a.m m.uốn

2.Phụ nữ bị giả.m #estrogen do tiền mãn k.inh, mãn k.inh, đau bụ.ng k.inh, k.inh ra kh.ông đều
3.Phụ nữ có v.òng #ngực ké.m săn chắc, người muốn #cải_thiện v.òng #ngực
4. Người có da l.ão hóa sớm, s.ạm da, n.ám da do thiếu hụt n0i t.iết_tố nữ
5. Người hay str.ess, mệt mỏi, bốc h.ỏa, mất ngủ

 

BẠN MUỐN ĐẶT MUA HOMO LADY ĐỂ BỔ SUNG NỘI TIẾT TỐ NỮ : TẠI ĐÂY

Liên hệ Hotline: 0977.703.502

TÌM HIỂU THÊM VỀ NGƯỜI KINH DOANH: https://www.facebook.com/Bichkieu502

TÌM HIỂU VỀ SẢN PHẨM: https://www.facebook.com/myphamhapi502/

Bình luận
Viết bình luận